Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Với những tín đồ yêu thời trang ,không ai còn xa lạ gì với những trang phục và phụ kiện đến từ thương hiệu thời trang versace.Việc sở hữu cho mình một chiếc ví cầm tay nam versace không  là ước muốn của nhiều người yêu thời trang.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi không biết Versace là thương hiệu đến từ đâu ? Nó ra đời như thế nào ? Và tại sao nó lại trở thành một thương hiệu đảng cấp hàng đầu thế giới chưa ?

Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Sự ra đời của thương hiệu Versace

Nhắc đến Versace không thể nào không nói đến nhà sáng lập cũng là nhà thiết kế tài ba Gianni versace S.P.A. Vào những năm đầu 1978 đánh dấu  mốc lịch sử của Versace khi cửa hàng đầu tiên được khai trương trên con phố Via của nước Ý. Có thể nói Versace ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách huyền ảo và mang tính thần thoại bởi Logo của thương hiệu cũng phần nào phản ánh lên điều đó. Nó mang theo hơi hướng thần thoại và lấy biểu tượng của nhân vật Medusa là logo cũng như hình ảnh đại diện cho thương hiệu Versace.

Các dòng sản phẩm của Versace

Có thể nói Versace sinh ra để đáp ứng nhu cầu của toàn nhân loại khi mà nó không bỏ qua bất cứ thế hệ nào từ trẻ em, đến các quý bà, quý ông lịch lãm đều là đối tượng khách hàng mà Versace hướng tới. Khi bà lần lượt các dòng sản phẩm cao cấp, hấp dẫn lần lượt ra đời.

Versace không đi sâu vào một loại sản phẩm nhất định mà hướng đến sự đa dạng về sản phẩm. Trong đó phải nói đến dòng sản phẩm là đồng hồ cao cấp được tạo nên bởi công nghệ chính xác của Thụy Sỹ nhưng lại không làm mất đi cái đẹp, cái thẩm mỹ độc đáo của Ý.

Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Kính mắt dòng sản phẩm cũng không thể bỏ qua của Versace với các thiết kế tinh xảo hợp nhãn mọi đối tượng khó tính nhất kể cả đàn ông hay phụ nữ khi tiếp xúc với nó cũng đều bị mê hoặc.

Còn dòng thời trang cao cấp thì như thế nào ? Dòng thời trang cao cấp mang thương hiệu Versace luôn được chú trọng trong định hình phong cách cũng như sự kết hợp độc đáo của các thiết kế sự với các nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu.

Đặc biệt dòng sản phẩm phụ kiện phục vụ các quý ông cũng rất được lòng khách hàng khi những sản phẩm như ví cầm tay nam Versace là dòng sản phẩm đã chinh phục được rất nhiều quý ông bởi những mẫu ví cầm tay nam Versace được mang trong mình những nét phá cách là sự kết hợp hoàn hảo cuar nét khỏe mạnh và những chi tiết mang tính cổ điểngây ấn tượng mạnh  với phái nam.

Ví cầm tay nam Versace

Ví cầm tay nam Versace – Thương hiệu ví nam hàng đầu thế giới

Những tín đồ yêu thời trang chắc không còn quá xa lạ thậm chí là một fan trung thành của thương hiệu Versace thì không thể nào không biết đến dòng ví cầm tay nam Versace cao cấp . Nó không chỉ quyến rũ phái mạnh thậm chí còn làm các quý cô thấy mê mẩn.. Không nói quá khi những chiếc ví versace luôn mang trong mình hơi thở của sự cao quý khiến người khác không thể bỏ qua sự tồn tại của chúng. Những sản phẩm ví cầm tay nam Verace được tạo lên bởi những nhà thiết kế tài ba luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời , được chăm chút cẩn thận. Trong mỗi sản phẩm luôn là những câu chuyện nhà các nhà thiết kế muốn gửi đến chủ nhân của chiếc ví.

Những chiếc ví cầm tay nam Versace hấp dẫn chí mạng như vậy, nếu có thể 1 lần chạm và cảm nhận thì đừng ngại mà sở hữu chúng ngay nhé !