Shop bán túi đeo chéo nam hà nội

Shop bán túi đeo chéo nam hà nội

Ngày nay, túi đeo chéo nam rất thịnh hành trong giới trẻ, do vậy mà trên thị trường, túi đeo chéo được bán rất nhiều. Hà Nội có lẽ là một trong các nơi mà có nhiều cửa hàng bán phụ kiện thời trang túi xách nhiều nhất cả nước, do vậy mà sản phẩm túi đeo chéo nam cũng không thể nằm ngoại lệ. Để có thêm những thông tin chi tiết về các shop bán túi đeo chéo nam hà nội, cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Như các bạn biết thì túi đeo chéo nam có thể được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau như vải thô, da,.. Chính vì vậy mà nhiều khi các shop bán túi đeo chéo nam hà nội cũng có thể được phân loại theo các shop bán từng loại chất liệu làm túi khác nhau.
Đầu tiên là shop bán túi đeo chéo nam làm từ chất liệu da. Chất liệu da là loại chất liệu sẽ có giá thành mua vào đắt hơn so với vải thô, do vậy mà túi đeo chéo nam làm từ chất liệu da cũng sẽ có giá thành cao hơn khi bán ra, với những chất liệu da đẹp thì các túi có thể lên đến hơn 2 triệu một chiếc. Nhưng chất liệu này lại khiến người dùng khi sử dụng những chiếc túi đeo chéo sẽ trở nam phong độ, lịch lãm hơn.

Thứ hai là shop bán túi đeo chéo nam làm từ vải thô. Với những chiếc túi làm từ chất liệu vải thô thì giá thành thường dao động trong khoảng 300 nghìn đồng đến dưới 1 triệu. Những chất liệu này thường phù hợp với các bạn nam lứa tuổi học sinh, sinh viên, thanh niên. Bởi những chiếc túi đeo chéo nam làm từ chất liệu vải thô trông sẽ trẻ trung, năng động hơn.
Ngoài ra, thì phần lớn ngày nay các shop bán túi đeo chéo nam hà nội vẫn thường bán theo hình thức hỗn hợp các loại, có cả chất liệu da cũng như vải thô. Cách bán hàng này giúp đa dạng hóa sản phẩm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, dễ bán hàng hơn.

Bên cạnh đó thì ở hà nội hiện nay cũng có những shop bán túi đeo chéo nam handmade, phục vụ theo nhu cầu đặt hàng của các khách hàng. Các cửa hàng này có thể thiết kế những chiếc túi đeo chéo nam theo ý thích của khách hàng như thêu thêm tên, khắc thêm các họa tiết,… Đây sẽ là những món quà rất phù hợp với để dành tặng cho người thân, bạn bè.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các shop bán túi đeo chéo nam hà nội. Hy vọng qua đây, các bạn sẽ chọn được một shop bán túi đeo chéo nam ưng ý dành cho bản thân mình hoặc người thân, bạn bè.